ĐT 747, Ấp Đồng Sặc, Bình Mỹ, Bắc Tân Uyên, Bình Dương
Sơn Tĩnh Điện Bình Dương Sơn Tĩnh Điện Bình Dương Sơn Tĩnh Điện Bình Dương
Email: sontinhdiennguyenman@gmail.com
Gia công cơ khí - sơn tĩnh điện bình dương

Công ty Cơ Khí Nguyễn Mẫn là doanh nghiệp với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công cơ khí và sơn tĩnh điện từ năm 1997.

Mặt hàng chủ lực của chúng tôi là các sản phẩm ke máy lạnh, bản lề, kệ trưng bày, kệ lưu trữ, bàn ghế, trang thiết bị văn phòng, phụ kiện kim khí...từ kim loại (sắt thép, inox, nhôm). Chúng tôi nhận gia công theo bản vẽ cho các đối tác và sản xuất với số lượng lớn để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, và Úc.

Công ty Cơ Khí Nguyễn Mẫn hiện có nhà xưởng và văn phòng ở Bắc Tân Uyên, Bình Dương với diện tích gần 14000 m2, gồm 1 phân xưởng cơ khí và 1 giàn sơn tĩnh điện hoàn toàn tự động. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến thị trường những sản phẩm hàng hóa chất lượng tốt nhất phù hợp với giá trị khách hàng bỏ ra. Công ty không ngừng nâng cao cải tiến kỹ thuật sản xuất, đầu tư vào trang thiết bị cũng như nhân lực để đem đến cho khách hàng ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng cùng giá trị thẩm mỹ cao và giá thành cạnh tranh.

sơn tĩnh điện bình dương, son tinh dien binh duong

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật, cũng như tư vấn miễn phí nhằm cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Một số hình ảnh về cơ khí công ty TNHH TM cơ khí Nguyễn Mẫn
 
sơn tĩnh điện bình dương
 
sơn tĩnh điện bình dương
 
sơn tĩnh điện bình dương
 
sơn tĩnh điện bình dương
 
sơn tĩnh điện bình dương
 
sơn tĩnh điện bình dương
 
 
 
 
 
Sơn tĩnh điện tiếng anh là gìsơn tĩnh điện tphcmsơn tĩnh điện bình dươngson tinh dien binh duonggia công sơn tĩnh điệngia cong son tinh diensơn tĩnh điệnson tinh dienbảng màu sơn tĩnh điệnbang mau son tinh diencông nghệ sơn tĩnh điệncong nghe son tinh dienbột sơn tĩnh điện, bot son tinh diensơn tĩnh điện xe máysơn tĩnh điện màu vân gỗsơn tĩnh điện mâm xe otosơn tĩnh điện inoxsơn tĩnh điện dĩ ansơn tĩnh điện biên hòacó nên sơn tĩnh điệnsơn tĩnh điện để làm gìsơn tĩnh điện giá rẻcty sơn tĩnh điện tại bình dươngcơ sở sơn tĩnh điện bình dươnggia công sơn tĩnh điện bình dươngdịch vụ sơn tĩnh điện bình dương, ssơn tĩnh điện nguyễn mẫnsơn tĩnh điện anh kiệtsơn tĩnh điện bao lâu thì khôcó nên son tĩnh điệnsơn tĩnh điện giá rẻ nhấtsơn tĩnh điện chất lượng nhấtsơn tĩnh điện số một việt namsơn tĩnh điện công nghệ caosơn tĩnh điện để làm gisơn tĩnh điện giá rẻ nhất tphcmsơn tĩnh điện sắtsơn tĩnh điện gỗsơn tĩnh điện kim loạisơn tĩnh điện ở bình dươnggiá sơn tĩnh điện bình dươngdịch vụ sơn tinh điện bình dươngnhận sơn tĩnh điện tại bình dươngxưởng sơn tĩnh điện bình dươngsơn tĩnh điện có bền không
Chia sẻ:
Tin liên quan
Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi ?
Giải pháp tối ưu

Giải pháp tối ưu

Đến với Nguyễn Mẫn quý khách sẽ được tư vấn tận tình, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề sơn tĩnh điện.

Dịch vụ chu đáo

Dịch vụ chu đáo

Dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo hành dài hạn, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách dịch vụ chu đáo nhất.

Giá cả hợp lý

Giá cả hợp lý

Trong một thị trường cạnh tranh, chúng tôi hiểu rõ các tiêu chí về chất lượng và giá cả, Nguyễn Mẫn đảm bảo giá cả sản phẩm hợp lý nhất.

 
Đang online: 1  |  Tổng truy cập: 6430